​​​​​​​SEABIG với những khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Tin tứcThời gian gửi: 10/20/2018 6:57:00 AM
BIGSEA.VN - Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh, Hàng Gia Dụng Hàng Đầu Việt Nam​​ với những khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty, nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công đoàn SEABIG đã tổ chức họp mặt CBCNV nữ để ôn lại truyền thống ngày 20/10.

Tham dự họp mặt có các đồng chí trong Ban lãnh đạo và Đại diện Công đoàn công ty, các đồng chí Trưởng - Phó các bộ phận cùng toàn bộ CBCNV nữ trong công ty.

Tại buổi họp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày 20/10. Thay mặt Ban lãnh đạo, Tổng giám đốc – Bùi Đức Hạnh, đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của chị em đối với sự phát triển của công ty.

Trong thời gian qua, nữ CBCNV không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội.

Để động viên, cổ vũ tinh thần chị em, Giám Đốc Bùi Đức Hạnh và Công đoàn công ty SEABIG đã gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm cùng những món quà lời chúc mừng ý nghĩa nhất nhân ngày 20/10.

Một số hình ảnh tươi vui của chị em SEABIG trong ngày họp mặt :

 


Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

 


Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10


Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10


Ngày 20/10 đã khép lại trong niềm hân hoan và phấn khởi của các chị em. Một lần nữa SEABIG Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội xin chúc tất cả Phụ nữ Việt Nam Trên Thế giới có một ngày 20.10 vui vẻ Hạnh Phúc bên những người thân yêu!

Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết ​​​​​​​SEABIG với những khoảng khắc kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Cần mua bình nóng lạnh là chỗ mà bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước với các Lõi lọc nước Kangaroo với dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà Chúng tôi cung cấp Máy lọc nước Karofi chính hãng sau đó bạn thay ngay lõi lọc nước Karofi cho bạn và gia đình