Hướng dẫn thanh toán

Chính sách dịch vụThời gian gửi: 8/28/2017 9:01:00 AM
Hướng dẫn khách hàng cách thanh toán khi mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán bằng chuyển khoản tại siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG
SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG là một trong những siêu thị thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, và được đánh giá là lớn và uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Website Bigsea.vn chính là website chính thức của công ty và cung cấp đầy đủ các sản phẩm mà khách hàng cần quan tâm. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng cách thanh toán đơn giản nhanh chóng khi mua hàng tại siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG.

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI GIAO HÀNG (COD)
✧ Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều là một và thuộc nội thành Hà Nội thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng hoặc khách hàng đặt tiền trước một phần giá trị đơn hàng tùy thuộc vào đơn. (Chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng khi thống nhất đơn đặt hàng)
2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI SEABIG VIỆT NAM
✧ Công Ty TNHH Seabig Việt Nam
Địa chỉ thanh toán : 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (Hỗ trợ thanh toán bằng quẹt thẻ)
。Quý khách hàng đến mua hàng tại SEABIG VIỆT NAM, sau khi mua hàng Nhân viên chúng tôi hướng dẫn Quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân.
。Trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa, Master, ATM, Quý khách mang theo thẻ và đúng chủ thẻ để  lấy phiếu, ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo Cáo từ Ngân hàng, siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định. Việc thanh toán bằng quẹt thẻ có thể mất phí % do quy định của ngân hàng với SEABIG VIỆT NAM. Nhân viên thu ngân sẽ thông báo cụ thể trước khi khách hàng thực hiện giao dịch này.
3. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG
✧ Với những khách hàng tại ngoại thành Hà Nội: Chúng tôi sẽ thu tiền trước từ 30 - 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước cho chúng tôi khi giao hàng. Số tiền thanh toán trước của đơn hàng sẽ được nhân viên kinh doanh thông báo trước khi giao hàng.
✧ Sau khi có thông tin xác thực đã chuyển tiền của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Hướng dẫn thanh toán
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Cần mua bình nóng lạnh là chỗ mà bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước với các Lõi lọc nước Kangaroo với dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà Chúng tôi cung cấp Máy lọc nước Karofi chính hãng sau đó bạn thay ngay lõi lọc nước Karofi cho bạn và gia đình