Khuyến mại lớn: Mua bếp tặng máy hút mùi

Tin tứcThời gian gửi: 4/2/2016 8:44:00 AM
Để chào mừng ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5 Công ty Seabig gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn khi mua các sản phẩm bếp thương hiệu Arber
Bếp Arber là thương hiệu đến từ Đức với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức. Những năm gần đây Arber được đánh giá là dòng thương hiệu bếp điện từ giá rẻ đạt doanh số bán ra cao nhất hiện nay trên cả nước. Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và thu hút được sự quan tâm của khách hàng có lẽ do Arber đã đánh đúng tâm lí cũng như nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Là dòng sản phẩm cao cấp xong mức giá của các sản phẩm Arber lại hợp lý và phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Nhân dịp đại lễ kỷ niệm giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5 công ty TNHH Seabig Việt Nam xin gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại khi mua các sản phẩm bếp từ Arber, bếp hồng ngoại Arber như sau:
>>>> Tham khảo các mẫu bếp Arber:
Bếp từ Arber
Bếp hồng ngoại Arber

 
Khuyến mại lớn: Mua bếp tặng máy hút mùi Arber
Khuyến mại lớn: Mua bếp tặng máy hút mùi Arber
Khuyến mại lớn: Mua bếp tặng máy hút mùi Arber
 
 
>>> Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết các mẫu máy hút mùi: Máy hút mùi Arber

Khách hàng có thể đến trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm hoặc gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0976.173.468 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng trực tiếp.
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Khuyến mại lớn: Mua bếp tặng máy hút mùi
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Cần mua bình nóng lạnh là chỗ mà bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước với các Lõi lọc nước Kangaroo với dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà Chúng tôi cung cấp Máy lọc nước Karofi chính hãng sau đó bạn thay ngay lõi lọc nước Karofi cho bạn và gia đình